-->
Tin Mới
Loading...

$type=grid$count=4$ico=1$cate=0$rm=0$sn=0$cm=0

cách đăng ký tài khoản payer mới nhất 2020, cách nạp rút tiền từ payer

SHARE:

cách đăng ký tài khoản payer mới nhất 2020, cách nạp rút tiền từ payer

 


trong giơi MMO các bạn  không còn sa lạ gì với các loại ví tiền điện tử  Payeer hiện đang là một trong những dịch vụ ví điện tử  quốc tế hàng đầu. Payeer là gì? Làm sao để đăng ký, xác minh tài khoản, nạp rút tiền từ Payeer mới nhất 2020? Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách làm cụ thể như thế nào 


payer là gì ?

Payeer là một dịch vụ ví điện tử thể thanh toán trực tuyến quốc tế sở hữu trụ sở tại Nga. Payeer cùng Paypal, Pefect money…là 1 trong những hệ thống thanh toán online siêu phổ biến hiện tại dành cho những người kiếm tiền online.

Hiện tại tất cả mọi người  thể sử dụng Payeer để mua  bán  dịch vụ ở khắp tất cả nơi trên thế giới. Ngoài ra, Payeer còn phân phối dịch vụ đổi tiền, nhận và chuyển tiền trên toàn cầu.

payeer dùng để làm gì ?

  • Thực hiện chuyển tiền giữa những thành viên sở hữu với  nhau mà ko tốn phí.
  • Nhận thanh toán trong những dự án kinh doanh khác nhau trên Internet.
  • Có thể thực hiện tính sổ dao dịch thường xuyên trên Internet.
  • Lưu trữ 1 cách an toàn tiền của mình trên trương mục điện tử.
  • Thực hiện tính sổ mua hàng và dịch vụ từ những shop mua bán trực tuyến trên Internet.
  • Trao đổi tự động các mẫu tiền tệ với  nhau.
  • Có thể nạp tiền và rút tiền vào Payeer trực tiếp từ Visa, Mastercard…

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản payeer

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của Payeer tại đây sau đó click vào “createaccout” để bắt đầu tạo một tài khoản Payeer mới.

                                                              link đăng ký payer tại đây 
Bước 2  các bạn điền đầy đủ thông tin gmail  nhập mã code bấm ạo tài khoản là song 


sau khi các bạn nhập đủ thông tin bấm đăng ký thì payer nó gửi cho bạn 1 mã sác nhận qua gmail các bạn vào gmail lấy mã sác nhận nhập vào tiến hành tạo tài khoản 


Bước 4 Sau khi ác nhận song các bạn sẽ được chuyển sang một giao diện mới đế cài đặt lại mất khẩu các bạn đổi mật khẩu đi nhập mật khẩu mới vào 
ở bước này các bạn cần chú ý nhớ nấy cái mã số bí mật của các bạn để sau này lỡ quyên mật khẩu mình còn khôi phục nại được 
Bước 5 sau khi đã đổi mật khẩu song các bạn hoàn thành hồ sơ cá nhận 


như vậy là các bạn đã đăng ký thành công một tài khoản payeer 
Hoàn tất đăng ký. Sau đấy bạn hãy chọn LOG-IN để đăng nhập bằng trương mục đã tạo khi nãy nhé. Dưới đây là giao diện trương mục của bạn sẽ hiện ra, như hình dưới. Ví Payeer có thể lưu trữ 4 loại tiền là Đô-la Mỹ (USD), đồng Euro (EUR), đồng Rúp Nga (RUB), Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Dash (DASH). Mọi người thường hay dùng ví Payeer để giao dịch USD và RUB là chính. Nếu bạn muốn giao tế Bitcoin thì hãy dùng ví Coinbase hoặc ví Blockchain dành riêng cho đồng bạc ảo này.

                                                               link đăng ký payer tại đây 


cách sác minh tài khoản payeer 

Bước 1: Để xác thực tài khoản Payeer, bạn đăng nhập vào tài khoản và bấm vào phần Settings (bánh răng trên góc phải) và đầu tiên bạn sẽ làm việc với tab Profile. Trước tiên bạn sẽ được yêu cầu chứng thực tài khoản bằng KYC (Know Your Customer – được hiểu với nghĩa là xác minh danh tính của khách hàng). ở đây mình dùng google chỏm dịch sang tiếng việt lên dao diện nó chuyể sang tiếng việt 
 các bạn điền đầy đủ thông tin  chọn hộ chiếu hoặc thể căn cước để sác minh danh tính cũng được 
ở phần chứng minh địa chỉ các bạn phải  có hóa đơn điện nước chính chủ hoặc sao kê ngân hàng thì nó mới cho các bạn sác minh đực KYC payeer rất khó khăn ở bước này mình đã tải lên rất nhiều tài liệu mà nó vẫn không sác minh cho mình  tĩnh lại một chút mình bất chợt nghĩ gia là mình không có nhu cầu rút quá 2000 đô mỗi ngày lên ình không cần KYC  nếu bạn nào có nhu cầu làm ăn lớn rút trên 2000$ một ngày thì KYC còn không thì cứ dùng bình thường chả  sao cả minh dùng  mấy năm nay vẫn vậy Xác thực bằng số điện thoại: Bạn nhập vào số điện thoại vớinhà nước (thay cho số 0 đầu tiên) như +84166xxxxx88 (VN là +84) sau đấy bấm Bind, đợi mã CODE gửi về bạn nhập vào và bấm CONFIRM để hoàn tất.

Lưu ý: Hiện tại Payeer đã ra chính sách thu chi phí trên trương mục $0,05 cho mỗi SMS, phải để công nhận SĐT phải trương mục bạn phải với tiền trước tối thiểu hơn $0,05

Xác thực bằng tài khoản Telegram: bạn nhập username (xem trong setting) trên Telegram là @username (VD: @id telegram) sau ấy bấm Bind, Payeer sẽ bắt buộc bạn vào ứng dụng Telegram và search @PayeercomBot rồi nhập CODE mà họ gửi để xác thực, rồi bấm CONFIRM, rồi nhập Master Key để hoàn tất.

Ở mục Send verification code (gửi mã xác nhận) thì bạn mua theo như bạn muốn. Hiện tại Payeer đang sử dụng 3 cơ chế bảo mật ấy là gửi CODE qua:

Email

SMS

Master KeyMình thường tiêu dùng gửi mã CODE qua địa chỉ Email vì nếu gửi SMS thì rộng rãi mạng ở Vietnam không nhận được tin nhắn hoặc bạn ko nhập mã quốc giá như +84 thì khó nhận được tin nhắn.

Còn Master Key được tiêu dùng khi những bạn thực hành giao dịch. Khi nào muốn chuyển tiền hoặc Exchange ta phải nhập Master Key thì giao tiếp mới thành công.

                                                               link đăng ký payer tại đây 

cách lạp rút tiền từ tài khoản payerr

Bước 1: Ở trang Dashboard, bạn sắm mục ADD, sau đấy bạn sẽ tậu cái tiền muốn nạp vào, mặc định là USD, và gõ vào số tiền bạn muốn nạp (VD: Bạn nạp 10 USD thì nhập 10 và giữ nguyên không tính là USD. Bạn nạp 10 EURO thì cũng nhập 10 và chọn ngoài sang EUR). Sau ấy nhấp vào nút ADD. Có 4 loại bạn sở hữu thể nạp vào là USD, EUR, RUB và BTC.

Bước 2: Payeer sẽ hỏi bạn muốn nạp tiền ưng chuẩn cổng nào. Sẽ sở hữu siêu phổ biến bí quyết nạp tiền vào ví Payeer như qua Visa, Master Card, Bitcoin,… mà bạn nhìn thấy như hình dưới.

các bạn điền đầy đủ thông tin bấm thêm vào là được nó xẽ chuyể các bạn sang một phương thúc thanh toán mà bạn chọn 
ở phần này các bạn điền đầy đủ thông tin in trên thẻ viza của các bạn là được bấm pay để sác nhạn thông tin  


ở đây mình có lưu ý cho các bạn là phí lạp của nó hơi các nếu các bạn có hu cầu mua đo payer cứ liên hệ với mình mình sẽ bán payeer cho các bạn với giá ưu đãi tôt nhất bạn nào cần bán đô payeer cúng liên hệ mình thu mua giá tốt cho các bạn liên hệ zalo 0975902076 để được ma bán với giá tốt nhất 


Tuy nhiên buộc phải lưu ý với account mới lúc nạp tiền vô thì những bạn nên bắt buộc upload ảnh chụp thẻ cùng với ảnh CMND và nên đợi 24h để Payeer xét duyệt, sau khi giao tế thứ nhất thành công, những giao dịch sau hệ thống sẽ auto, bạn chỉ bắt buộc đợi 1-3 phút là giao tiếp thực hiện thành công.

Lần đầu giao dịch, Payeer sẽ đánh giáchuẩn xác xem bạn mang phải là chủ nhân hợp pháp của thẻ Visa hoặc Master không. Trong vùng 24h đánh giá và kết quả đúng thì giao du của bạn sẽ thành công, trái lại nếu họ từ chối thì họ sẽ hoàn lại tiền vào thẻ Visa.

  • Lưu ý: Lúc trước Visa và Mastercard không mất chi phí trong vòng 45 ngày nhưng hiện nay cũng đã mất chi phí khoảng 6,8% cho 1 giao du (với Visa bạn sẽ chịu 2,9% huê hồng Payeer + 3,9% cổng giao dịch). Vậy bắt buộc bạn buộc phải luôn để số tiền dư ra 1 chút nhé.

Để nạp được tiền từ Visa và Mastercard bạn phải buộc phải chuẩn bị:

  • Thẻ Visa hoặc Master của bạn được đăng ký hài lòng thanh toán online hoặc 3Dsecure, những thẻ hiện nay đều đã tự động, nhưng hãy hỏi ngân hàng trước bạn nhé khi đi làm cho thẻ.
  • Chụp ảnh CMND (chứng minh nhân dân) và ảnh mặt trước thẻ trong cộng một bức ảnh để họ xác minh.

Lưu ý: Hãy đảm bảo ảnh chụp buộc phải rõ ràng và đọc được toàn bộ các thông tin về CMND và thẻ.

2. Cách chuyển đi/rút tiền từ Payeer

Rút tiền từ ví Payeer về sở hữu tương trợ nhiều phương pháp chuyển rút như là rút về các ví điện tử như: OKPay, Bitcoin, Web Money… Và phí tổn để rút về những ví điện tử tại Payeer là tương đối cao.

Bước 1: Bạn vào phần Transfer (chuyển đổi) để thao tác.

Bước 2: Ở đây bạn sẽ nhập vào Amount (số tiền), chọn Payment system (hệ thống thanh toán) là nơi bạn muốn chuyển tiền đến (Ví dụ: chuyển về VISA thì sắm như hình). Bên cạnh bạn điền số thẻ hoặc số tài khoản/ID trương mục cho tùy hình thức tính sổ bạn sắm mà được bắt buộcdòng Card number (số thẻ) như hình sẽ thay đổi. Bạn sẽ thấy số tiền thực nhận được ở mẫu With fees (đã sở hữu phí/đã trừ phí). Như vậy sở hữu $10 mà rút về VISA phí tổn $5.31 chỉ còn nhận được $4.69. Bên cạnh là bảng phí. Nhấp SEND xx $

Tuy nhiên như trước tiên bạn thấy nó còn hỗ trợ rút trực tiếp về nhà băng ưng chuẩn thẻ Visa và Master. Phí ở Payeer là 1.9% và phí tổn ở cổng thanh toán là 2.5% + 5$. Như vậy tổng phí để rút về Visa hoặc Master là 4.4% + 5$, chi phí quá cao. Thời gian để tiền chuyển từ Payeer về ngân hàng là từ 4 -10 ngày.

Mặc dù phí tổn rút về ngân hàng Việt Nam với cao hơn 1 chút, nhưng mình mang lời khuyên những bạn là nếu rút 1 lượng tiền to thì bắt buộc rút về các ngân hàng Việt Nam ưng chuẩn Visa hoặc Master Card, bởi vì nó an toàn tuyệt đối. Còn giả dụ bạn rút 1 lượng tiền nhỏ thì bạn mang thể rút về Web Money, sau đấy bán lại qua các trang Exchange ở Việt nam. Các thao tác còn lại khá dễ phải những bạn cứ từ từ trải nghiệm là hoàn tất.

phí rút khá là cao lên mình có thể thu mua đô payeer cho các bạn  các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn này để biết cách mua bán đô payer như nào Tổng kết 

như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản payer mới nhất 2020, cách nạp rút tiền từ payer  hi vọng là bài viết này xẽ dúp ích dược cho các bạn nào chưa biết các dao dịch trên tài khoản payeer mọi vẫn đề thắc mắc các bạn hãy bình luận dưới bài viết này minh xẽ giải đáp thắc mắc của các bạn một cách sớm nhất  chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều tiền 

                                                                 link đăng ký payer tại đây 


mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với mình qua zalo  0975902076
theo giõi tôi link telegram manhdongofficial
 facebook : Manhdongofficial
COMMENTS

Name

blogwebsite,3,dichvu,4,kiemtienonline,21,kiemtienyoutube,5,magiamgia,4,seo,12,thuthuat,11,tintuc,7,
ltr
item
Nguyễn Mạnh Đông: cách đăng ký tài khoản payer mới nhất 2020, cách nạp rút tiền từ payer
cách đăng ký tài khoản payer mới nhất 2020, cách nạp rút tiền từ payer
cách đăng ký tài khoản payer mới nhất 2020, cách nạp rút tiền từ payer
https://1.bp.blogspot.com/-O_gQX__0CGI/X0Kg5OtQ5QI/AAAAAAAAC5E/79O8FItH74YsxxjvzbzNUVQdEQPz3GDDACLcBGAsYHQ/w512-h263/%25C4%2591%25C4%2583ng%2Bk%25C3%25BD.png
https://1.bp.blogspot.com/-O_gQX__0CGI/X0Kg5OtQ5QI/AAAAAAAAC5E/79O8FItH74YsxxjvzbzNUVQdEQPz3GDDACLcBGAsYHQ/s72-w512-c-h263/%25C4%2591%25C4%2583ng%2Bk%25C3%25BD.png
Nguyễn Mạnh Đông
https://www.nguyenmanhdong.com/2020/08/cach-ang-ky-tai-khoan-payer-moi-nhat.html
https://www.nguyenmanhdong.com/
https://www.nguyenmanhdong.com/
https://www.nguyenmanhdong.com/2020/08/cach-ang-ky-tai-khoan-payer-moi-nhat.html
true
3733079017833707035
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy
hoặc
Chat Zalo
Chat Facebook
0975902076