Kinh nghiệm Trade Thực chiến Wefinex Kỹ Thuật + Kỷ Luật quản lý vốn trong Trade

Wifenex  Một Nền Tảng Giao Dịch Uy Tín Tại Thị Trường Việt Nam. Dễ Dàng Giao Dịch. Gửi tiền và rút tiền nhanh với nhiều tùy chọn thanh toán. Winsbank. Dễ Dàng Giao Dịch
Kinh nghiệm Trade Thực chiến Wefinex Kỹ Thuật + Kỷ Luật quản lý vốn trong Trade 
Bạn có thể biết tất cả Phương Pháp phân tích giao dịch. Nhưng nếu bạn không giữ được Kỷ Luật.
Thì bạn sẽ cháy tài khoản còn nhanh gấp Trăm lần người không biết Phương Pháp nào.liên hê zalo 0975902076 để được vào  vào nhóm trade lãi 1-5 % ngày 


Trade thật ra là quá trình Đấu Tranh Chiến Thắng chính Bản Ngã của mình (Tham Sân Si Hận) chứ ko phải là Đấu với thị trường (Market) đâu nhé.
Tặng các bạn Kỹ Thuật + Kỷ Luật quản lý vốn trong Wefinex bao thắng nếu đánh dài hạn.
1. Chia vốn ra làm 100 lần.
Ví dụ: 1000$ chia làm 100 lần 10$
2. Tiền để hết ở Ví Chính - Tuyệt đối ko chuyển hết vào ví Trade (tránh ấn nhầm all in và tránh máu Chó Điên nổi lên all in)
3. Mỗi phiên Trade chỉ được phép chuyển 2% vào ví Trade (98% vẫn để Ví Chính).
4. Nếu đánh thua hết 2% dừng Trade tắt máy đi Xây Hệ Thống Đại Lý kiếm thêm Thu Nhập Thụ Động (tháng có 1000$ tới 100.000$ đơn giản)


5. Nếu bắt đúng sóng (đúng Trend xu hướng) từ 2% mà đánh Thắng Thông thì cứ ăn thoải mái đến 5% - 10% - 20% cho tới N%.
6. Nếu gãy cầu Thắng Thông thua 1 lệnh dừng Trade ngay ko đánh nữa. Rút hết Lãi về Ví Chính chỉ để lại đúng 2% để Trade phiên sau.
7. Đổi Lãi Đã Thắng ra Bitcoin hoặc Eth chờ cuối năm 2020 - 2021 tăng mạnh (halving) để X Nhân nhiều lần số đã Lãi thành Lãi Kép (biết áp dụng Lãi Kép thì đánh mãi không bao giờ Thua)
- Ví dụ Trade Lãi 1000$ thì cuối năm tăng thành 2000$ hay 4000$ (Lãi Kép - Google để hiểu nó mạnh như nào nhé)
8. Kỷ Luật tuyệt đối chỉ cho phép thua 2% một phiên còn Thắng Thông thì thoải mái N% cũng được. Gãy cầu thắng 1 lệnh nghỉ ngay giữ Thành Quả.
- Bạn chỉ bị Tâm Lý khi bạn thua quá 2% vốn mỗi phiên. Còn nếu mỗi phiên đánh đúng 2% thì bạn sẽ ko bao giờ phải lo về Tâm Lý Chó Điên trỗi dậy.
9. Đánh Kỷ Luật đủ 100 Phiên như vậy. Nếu tỷ lệ thắng thua = nhau là có 50 phiên thua và 50 phiên Thắng. Khi thua thì 2% và khi thắng thì N% thì dài hạn tính theo Tuần theo Tháng bao kiếm đủ tiền cho vợ đi chợ nhé.
10. Lưu ý trong xác xuất có thể bạn Ko May thua 5 Phiên liền hay bạn Đỏ thắng 5 phiên Thông là Bình Thường.
- Ko Tham Sân Si Hận. Tất cả chỉ là bài toán Xác Suất. Quan trọng nhất vẫn là Kỷ Luật.
Chốt: Trade thật ra là quá trình Đấu Tranh Chiến Thắng chính bản ngã của mình (Tham Sân Si Hận) chứ ko phải là Đấu với thị trường (Market) đâu nhé.
                                         
chúc anh em thành công kiếm được nhiều  nhiều tiền 

Post a Comment

0 Comments