FA68 là gì? Dự án hoàn toàn miễn phí Giúp bạn kiếm thu nhập từ 10 triệu đến 100 triệuFA68 là gì?

FA68 là dự án thương mại điện tử trên nền tảng Công nghệ thông minh kết hợp giữa Dropshiping – Marketing online – Affiliate đa tầng chính sách cực kỳ hấp dẫn lên tới 10 tầng 

Hiện tại theo thông tin chính thức từ Trang chủ thì FA68 có trên 200.000 thành viên sale bán hàng đang hoạt động tích cực, giới thiệu bán các sản phẩm có trên sàn FA68 lên facebook, zalo, youtube, instagram, tiki, sendo, lazada, giới thiệu trực tiếp, chạy quảng cáo bán hàng … và hưởng hoa hồng bán hàng.


FA68 kinh gì và bán và cái  gì?

Theo trên trang chủ FA68 thì Công ty hiện nay kinh doanh đa dạng các mặt hàng từ hàng tiêu dùng, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hàng gia dụng, thời trang, sản phẩm mẹ và bé …Các sản phẩm được kinh doanh trên FA68 đều là những sản phẩm chính hãng từ nhà máy sản xuất uy tín lâu năm, chất lượng ổn định, giá cả phải chăng, có đầy đủ giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế, Bộ Công Thương, Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

 sản phẩm của FA68


Các đối tác liên kết cung cấp sản phẩm cho FA68
lợi nhuận kinh doanh với FA68


Bạn được hưởng 20% hoa hồng bán hàng trực tiếp và 10% thu nhập của tổng 10 tầng hệ thống Affiliate, Bạn được hưởng thêm phí tuyển dụng 20.000đ tuyển trực tiếp và 2.000đ x 10 tầng hệ thống affiliate, thu nhập của bạn đạt được từ 10 triệu đến hàng trăn triệu mỗi tháng. Nhưng bạn không cần phải bỏ vốn, không ôm hàng. Bạn chỉ cần lo tiếp thị bán hàng lên facebook, zalo, youtube, instagram, tiki, sendo, lazada, giới thiệu trực tiếp … để ra đơn hàng và hưởng lợi nhuận. FA68 sẽ đóng gói sản phẩm và giao đến tận tay cho khách hàng của bạn.
Quyền lợi khi hợp tác và trở thành thành viên FA68


Hợp tác với FA68 bạn còn được các chuyên gia, diễn giả hàng đầu đào tạo cho bạn các kỹ năng bán hàng online và truyền thống, PR sản phẩm, quảng cáo online, marketing, chăm sóc khách hàng, tiếp thị sản phẩm … Giúp bạn không ngừng hoàn thiện bản thân để trở nên giàu có và hạnh phúc


Hướng dẫn đăng ký FA68 miễn phíHình ảnh thu nhập của FA68


Kết luận


Trong bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn một số thông tin và cách đăng ký Free tài khoản FA68, cũng như cách tính hoa hồng hấp dẫn của Dự án này mà không cần bỏ vốn.
FA68 có thể trở thành kênh kiếm tiền mới hoàn toàn miễn phí với hoa hồng trả thưởng hấp dẫn, bạn nên xem xét đăng ký 1 tài khoản để trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Post a Comment

0 Comments