hướng dẫn Cách Liên Kết Ngân Hàng ACB với Ví Momo

Làm sao để có thẻ quà tặng trị giá từ vài trăm đến hàng triệu đồng để thanh toán dịch vụ hoặc trải nghiệm các dịch vụ tiện ích. Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản bên dưới là bạn đã có thể liên kết với ngân hàng ACB và nhận ngay thẻ ưu đãi từ chương trình với trị giá lớn. Điều kiện duy nhất để sử dụng là bạn phải có tài khoản Internet Banking của ngân hàng ACB.


Với những bước đơn giản nhất, bạn đã có thể nhận được quà tặng hấp dẫn khi liên kết ví momo với ACB. Và nếu bạn đang muốn liên kết ngay thì tham khảo các bước đơn giản bên dưới nhé

Các bước liên kết ví MoMo với ngân hàng ACBCác bước cài đặt và liên kết với MoMo với ACB
  • Bước 1: Vào Ưu đãi nhập mã: 0975902076 nhấn áp dụng.
  • Bước 2: Mở app và nhấp vào liên kết tài khoản
  • Bước 3: Chọn ngân hàng ACB, đăng nhập tài khoản Internet banking và chọn liên kết ví -> nhập thông tin liên hết như hình hướng dẫn
  • Bước 4: Nhập OTP ngân hàng gửi về để xác minh
  • Bước 5: Ra trang chủ ví nhấp vào nạp tiền vào ví (Tối thiểu 10.000đ)
.Hoàn thành chính xác 5 bước trên bạn sẽ nhận ngay thẻ quà tặng trị giá hàng trăm đến hàng triệu đồng để trải nghiệm dịch vụ thanh toán trên MoMo. Bạn có thể dùng quà tặng để thanh toán tất cả các dịch vụ hiện hữu trên momo như mua thẻ điện thoại, thanh toán điện, nước, internet, mua hàng online với khuyến mãi tiki hoặc các sàn TMĐT hàng đầu khác.
– Với những bước thao tác đơn giản như trên là bạn nhận ngay thẻ quà tặng để trải nghiệm tiện ích của ví MoMo rồi. Giờ đây nếu bạn muốn kiếm thêm cho mình những voucher ưu đãi khác thì có thể giới thiệu app momo với bạn bè người thân để họ sử dụng và nhận thẻ quà tặng ưu đãi nhé.