Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền Affiliate với HawkHost 2019

Phần I – Hướng dẫn đăng ký hosting trên Hawkhost


Bước 1: Truy cập vào Hawkhost TẠI ĐÂY
Sau khi truy cập được vào trang chủ của Hawkhost, bạn hãy nhấn vào menu CLOUD – CLOUD WEB HOSTING như hình bên dưới

Chọn Professional

Sau đó chọn I will use my existing domain and update my nameserversvà điền tên miền của bạn vào như hình

Tiếp theo chọn 24 Month Price trong Choose Billing CycleHong Kongtrong Hosting Location rồi nhấn Continue

Nhập mã giảm giá 30% trọn đời của bạn vào rồi nhấn nút Validate Code, sau khi nhấn Validate Code thì sẽ nhìn thấy thông báo như trong hình. Nếu mã giảm giá hết hạn hoặc bạn chưa có mã giảm giá, hãy liên hệ các leaders của KMW để lấy mã giảm giá trọn đời 30%

Sau đó bạn điền thông tin như hướng dẫn trong hình bên dưới, tick vào I have read and agree to the Terms of Service rồi nhấn Complete Order




Sau khi nhấn vào Complete Order, bạn cần chờ 15-30 phút để tài khoản của bạn được kích hoạt. Sau đó bạn hãy truy cập email của mình để lấy thông tin tài khoản. Bạn sẽ nhận được 2 email như hình bên dưới


Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký hosting trên Hawkhost. Phần tiếp sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt kiếm tiền với Hawkhost.

Phần II – Hướng dẫn kích hoạt kiếm tiền với Hawkhost


Để kích hoạt kiếm tiền với Hawkhost, bạn truy cập vào trang chủ của Hawkhost tại địa 
chỉ https://hawkhost.comSau đó bạn nhấn vào nút SUPPORT AND CLIENT AREA ở góc trên bên phải như hình dưới

Nhập tài khoản của bạn bao gồm email và mật khẩu rồi nhấn nút Login

Chọn Affiliates trong thanh menu như được khoanh tròn trong hình


Sau đó bạn nhấn tiếp vào Activate Affiliate Account như hình



Sau khi nhấn vào Activate Affiliate Account thì tài khoản Hawkhost của bạn đã được kích hoạt chức năng kiếm tiền. Bạn sẽ thấy một đường link giống như trong hình, copy nó và lưu lại trong https://keep.google.com(bạn cần có tài khoản gmail để đăng nhập vào Keep – Keep là một phần mềm online giúp bạn lưu lại các ghi chú quan trọng).

Khi có ai đó cần mua Hosting từ Hawkhost, bạn chỉ cần gửi đường link affiliate của bạn cho họ, nếu họ mua hosting từ hawkhost thông qua link affiliate của bạn, bạn sẽ nhận được 40% giá trị đơn hàng.
Điều thú vị là khi bạn đăng ký xong hosting và kích hoạt tài khoản Affiliate trong Hawkhost, bạn sẽ nhận được ngay $15 bonus, nhưng bạn sẽ cần phải kiếm đủ $100 (nghĩa là cần $85 nữa) để có thể nhận được $15 bonus này.
Cũng ở trong trang này, bạn sẽ xem được thông tin tình hình số tiền bạn kiếm được, như trong hình bên dưới thì Commissions Pending Maturation là số tiền đang chờ đợt thanh toán tiếp theo, Available Commissions Balance là số tiền đã sẵn sàng để thanh toán, Request Withdrawal là nút để rút tiền khi chỗ tiền Available Commissions Balance đạt tối thiểu $100.

Bảng thống kê trong phần Your Referrals thể hiện các sale mà bạn đang có, nhìn vào Signup Date bạn sẽ thấy ngày khách hàng đăng ký, Commission là hoa hồng mình nhận được và Status là trạng thái của đơn hàng đó.

Vậy là trong bài này, tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng ký hosting chất lượng cao tại Hawkhost và kích hoạt kiếm tiền với Hawkhost. Nếu có gì thắc mắc, hãy để lại comment bên dưới nhé.
Chúc bạn thành công !